[SF-SEVENTEEN] Oh my grapefruit (Joshua x Jeonghan)

posted on 25 Oct 2016 07:31 by tictoc13 in SF-SEVENTEEN

Title: Oh my grapefruit

Pairing : Joshua x Jeonghan

Author : tictoc13

Rating : PG-13

Author note : เรื่องราวและเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเพียงสิ่งที่สมมุติขึ้นมา

 

 

 

 

 

 

                สามวันจากนารี  เป็นอื่น

 

 

 

                หลังจากโดดเรียนพิเศษมานั่งๆนอนๆอยู่บ้านเป็นเวลาสามวันยุนจองฮันก็ต้องกลับเข้าสู่ความจริงที่ว่าการสอบซูนึงกำลังใกล้เข้ามาทุกที ดังนั้นเขาจึงจำเป็นต้องย้ายก้นของตนเองออกจากเตียงนอนแล้วอัญเชิญร่างพร้อมจิตใจอันห่อเหี่ยวกลับมานั่งแหมะอยู่ที่ห้องเรียนพิเศษนี้ตามเดิม

 

 

                ความจริงมาเรียนมันก็ไม่ได้น่าเบื่อนักหรอก มีอาหารตาอาหารใจให้มองอยู่ แต่พอนึกถึงโจทย์คำนวณที่ต้องทำหัวใจที่เคยกระชุ่มกระชวยก็แห้งแล้งเหมือนปลาขาดน้ำไปเสียทุกครั้ง

 

 

                เด็กหนุ่มถอนหายใจเฮือก ก้มหน้าทำโจทย์ไว้ล่วงหน้าก่อนที่อาจารย์จะเข้ามาสอน เขาไม่อยากเรียนเลยให้ตายเถอะ อยากนอนมากกว่า แต่เพราะยื่นชั่วโมงนอนเข้ามหาวิทยาลัยแทนคะแนนสอบซูนึงไม่ได้เขาจึงต้องตื่นมาเรียน

 

 

                ให้ตายสิ นี่มันปิดเทอมภาคฤดูร้อนนะ ปิดเทอม! ทำไมเด็กมัธยมปลายอย่างเขาต้องมาเรียนพิเศษตอนปิดเทอมด้วย!

 

 

                หันซ้ายก็เป็นวอนอูที่ตั้งใจทำโจทย์ หันขวาก็เป็นซึงชอลที่ฟุบหลับ อา.. ฟุบหลับบ้างดีไหมนะ แต่ขืนฟุบหลับไปตอนนี้ล่ะก็มีหวังวอนอูหันมาเขกหัวเขาแน่

 

 

                จองฮันเลื่อนสายตาไปยังที่นั่งแถวหน้าแทน อาหารตาของเขานั่งอยู่หน้าสุด(และแน่นอนว่าอย่างยุนจองฮันไม่มีวันไปนั่งตรงนั้น) สิ่งที่ทำให้จิตใจของเขาแช่มชื่นขึ้นมาได้ก็มีเพียงอาหารตาสุดน่ารักคนนี้นี่ล่ะ ผมสีส้มเหมือนเนื้อส้มโอน่ารักจนจองฮันอยากจะอ้าปากอมเข้าไปทั้งหัว ร่างเพรียวบางนั้นก็ทำเอาอยากเคี้ยวกลืนเข้าไปทั้งตัว

 

 

                จองฮันไม่มีวันลืมตอนที่น้องส้มโอหันมายิ้มให้เขาเพราะเขาเผลอยืนอมไม้ไส้กรอกมองอีกฝ่ายเดินมาแบบตาไม่กระพริบ  นั่นเป็นครั้งแรกที่เขามีปฏิสัมพันธ์กับน้องส้มโอคนสวย นัยน์ตาคมเหมือนตากวางช่างมีเสน่ห์เย้ายวนจนเขาทนไม่ไหวต้องบีบคอซึงชอลให้เข้าไปถามว่าคนน่ารักชื่ออะไร

 

 

                'ฮงจีซู'

 

 

                คนน่ารักชื่อฮงจีซู  ขนาดชื่อยังน่ารักเลยคิดดู จะไม่ให้หลงรักยังไงไหว

 

 

                แต่วันนี้น้องส้มโอหายไป...

 

 

                ปกติน้องส้มโอจะนั่งอยู่แถวหน้า ผมสีส้มสว่างโดดเด่นเจิดจ้ายิ่งกว่าไฟตัดหมอก สวมเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งสไตล์เดียวกับลุงข้างบ้านเขา แต่วันนี้น้องส้มโอหายไปไหนและมีคนอื่นมานั่งแทน  หรือว่าการที่เขาโดดเรียนไปสามวันจะทำให้น้องส้มโอคิดถึงเขาจนกินไม่ได้นอนไม่หลับล้มป่วยจนมาเรียนไม่ได้ไปแล้ว

 

 

                ร่างบางนั่งจ้องเป้าหมายอยู่พักใหญ่ ชะโงกซ้ายก็แล้วชะโงกขวาก็แล้วเขาก็ยังไม่เห็นหน้าเจ้าตัวอยู่ดี  ไอ้หัวตั้งเป็นหงอนไก่ผมสีน้ำตาลเข้มนี่ใคร สวมแจ็คเก็ตยีนส์แล้วยังเจาะหูหลายรูอีกต่างหาก ใครวะ ทำไมถึงมานั่งที่ประจำแทนน้องส้มโอได้

 

 

                "ซึงชอล" เอาเท้าเขี่ยหน้าแข้งเพื่อนเพื่อปลุกให้ตื่น ซึงชอลสะดุ้ง ปรือตามองจองฮันอย่างงงๆ

 

 

                "มีอาราย.."

 

 

                "คนที่นั่งแถวหน้านั่นใครอะ"

 

 

                ซึงชอลผงกหัวขึ้นมอง กวาดตามองแถวหน้าที่นั่งเรียงรายกว่าสิบคนแล้วหันกลับมามองจองฮันอีกครั้ง

 

 

      &nb