[SF] Kid Cat (JunWoo)

posted on 12 Jul 2012 21:24 by tictoc13 in SF-2PM

Title : Kid Cat
Pairing : JunWoo
Author : kumameaw & tictoc13
Rating : PG-13
Author note : เรื่องราวและเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเพียงสิ่งที่สมมุติขึ้นมา

 

 

 

 

อากาศยามบ่ายในฤดูฝนช่างเย็นสบาย หลังจากที่ลำบากตรากตรำทำงานจนย่ำรุ่ง จางอูยองก็นอนตื่นซะสายโด่ง แถมเมื่อคืนยังถูกดุด่าจนหูแทบชา กลับมาก็ต้องหงุดหงิดหัวใจกับภาพของผู้ชายที่รักแมวประหนึ่งลูกอีก จางอูยองได้แต่สาปแช่งทุกสิ่งที่อยู่รอบๆตัวจนผล็อยหลับไป

 

รู้สึกตัวอีกทีนาฬิกาตรงฝาผนังก็บอกว่านี่มันบ่ายโมงเข้าไปแล้ว อูยองมุดตัวออกมาจากกองผ้า สงสัยเล็กน้อยว่าเมื่อคืนเขาห่มผ้าหลายชั้นหรืออย่างไร ทำไมผ้าห่มถึงได้ทับตัวเขาจนรู้สึกหนักแบบนี้

ตุบ!

 

โอย.. อูยองนอนครวญครางด้วยความเจ็บอยู่บนพื้นห้อง เขาก็ก้าวขาลงมาก่อนแล้วนี่ พอทิ้งน้ำหนักตัวลงบนขาทำไมเขาถึงร่วงลงมานอนเอ้งเม้งบนพื้นเสียได้

 

และต้องรู้สึกประหลาดใจอย่างสุดขีดเมื่อกวาดสายตามองไปรอบๆห้องแล้วพบว่า สิ่งของทุกสิ่งอย่างมีขนาดขยายใหญ่เป็นสิบเท่า!!

 

อูยองต้องฝันอยู่แน่ๆ เขากำลังฝันว่าตัวเองอยู่ในเมืองยักษ์!

 

 

 

 

เสียงแมวร้องดังมาจากในห้องนอนของอูยองทำเอาออเดรย์ จองกัม และโกเมงอีที่นอนเอกเขนกอยู่ห้องนั่งเล่นถึงกับสะดุ้งเฮือก ออเดรย์วิ่งห้อไปตัวแรกตามด้วยแมวสองตัวที่หวงถิ่นเสียยิ่งกว่าอะไรดี บ้านทูพีเอ็มไม่เคยมีสัตว์แปลกหน้ามาเยือน (นอกจากฮงกูของเฮียฮง) จึงไม่แปลกที่เจ้าถิ่นจะตื่นตัวกับเสียงปริศนายามบ่าย

 

แมวสีขาวขนฟูยืนทำหน้าตาตื่นตะลึงอยู่ข้างเตียง ออเดรย์เอียงคอมองด้วยความสงสัย จองกัมเริ่มหรี่ตา ส่วนโกเมงอีนั้นแยกเขี้ยวขู่เรียบร้อยแล้ว ลูกสาวสุดที่รักของอีจุนโฮพองขนทำตาขวาง จ้องแมวสีขาวตาเขม็ง

 

อูยองตกใจจนผงะถอยหลังเมื่อสามทหารเสือของบ้านวิ่งเข้ามาแล้วยังยืนจ้องเขาเป็นสายตาเดียว เมื่อคืนอูยองอาจจะพาลต่อว่าเจ้าพวกนี้ไปบ้าง แต่ไม่เห็นว่าจะต้องตามมาแก้แค้นกันถึงในห้องเลยนี่นา แล้วทำไมจองกัม เมงอี และออเดรย์ถึงได้ตัวใหญ่กว่าเขาอีกเล่า!!!

 

นี่พวกแก..

 

“เมี้ยว ~” 

 

เห..? อูยองตกใจเมื่อประโยคที่ต้องการพูดกับเจ้าสามตัวนี่กลับเป็นเสียงร้องเหมือนลูกแมวแทน ความคิดบางอย่างที่เหนือจินตนาการแล่นวูบเข้ามาในสมอง อูยองหันไปด้านข้างที่เป็นกระจกบานใหญ่ที่เขาเอาไว้สำรวจการแต่งตัวของตัวเองแล้วกระพริบตาปริบๆ

 

ลูกแมวตัวอ้วนๆสีขาวขนฟูตัวนี้มาจากไหน อูยองจำได้ว่าบ้านนี้มีแต่แมวสีเทาดำ และหมาสีดำนี่ เพื่อความมั่นใจอูยองลองยกมือขึ้น เจ้าแมวในกระจกก็ยกขาหน้าขึ้นพร้อมเขา พออ้าปากพูด เจ้าแมวในกระจกก