[SF] Give it to me [2-END] (JunWoo)

posted on 12 Jul 2012 23:43 by tictoc13 in SF-2PM

Title: Give it to me [END]

Pairing : JunWoo

Author : kumameaw & tictoc13

Rating : NC-17

Author note : เรื่องราวและเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเพียงสิ่งที่สมมติขึ้นมา

 

 

 

 

 

มือหนาเสยผมปรกหน้าผากออกไปจากสายตาพร้อมระบายลมหายใจคลายความอึดอัด เขาไม่ชอบเสื้อผ้าแบบนี้เอาเสียเลย เสื้อยืดสีดำสวมทับด้วยกั๊กยีนส์สีซีด กางเกงขาเดฟสีขาว รองเท้าบู๊ทสีดำรัดแน่น แม้จะเป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์ชั้นดีก็เถอะ มันชวนให้รู้สึกอึดอัดยังไงชอบกล

 

วันนี้อีจุนโฮตกกระไดพลอยโจนมาเป็นนายแบบจำเป็นให้เพื่อนของพี่ชาย พี่จุนซูฉวยโอกาสตอนเขากำลังดูโทรทัศน์มัดมือชกให้เขามาเป็นนายแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ของพี่นิชคุณ ถามว่าสวยไหม? ก็สวยดี แต่ไม่ใช่แนว เขาชอบเสื้อตัวหลวมๆใส่สบายมากกว่า

 

ตาคมกวาดมองรายชื่อนายแบบและนางแบบที่มาร่วมถ่ายทำในวันนี้แล้วกระตุกยิ้ม เขาเกือบโทรมายกเลิกแล้วหากไม่เห็นชื่อนายแบบไฮไลท์ของงานที่ต้องถ่ายคู่กับเขาตอนปิดท้าย

 

ไม่เจอกันสองสัปดาห์แล้ว ไม่รู้ลูกแมวราคายี่สิบล้านของเขาจะเป็นยังไงบ้าง..

 

 

 

จางอูยองนั่งให้สไตลิสต์จัดทรงผมและเสื้อผ้าให้เข้าที่เข้าทาง เสื้อลายสก๊อตสีชมพู กางเกงเดฟสีขาว และรองเท้าบู๊ทสีดำดูเข้าชุด รวมทั้งรอยสักปลอมๆที่ให้ช่างมืออาชีพมาเพ้นท์ลงตัวให้ เสริมให้อูยองดูเป็นหนุ่มหล่อขึ้นมาอีก

 

อูยองเหลือถ่ายเซตสุดท้าย ซึ่งต้องต่อคิวจากนายแบบและนางแบบคนอื่นๆ เขาจึงนั่งรอให้ทีมงานเรียก สไตลิสต์แอบท้วงติงอูยองว่าผอมลงไปมากเหมือนคนขี้โรค อูยองแอบค่อนขอดไปถึงสาเหตุนี้ไม่ได้

 

จะไม่ให้ผอมลงได้อย่างไร ตลอดสองอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังจากที่เขาถูกปล่อยตัวกลับมาสู่ชีวิตอิสระ จางอูยองก็กินไม่ได้ นอนไม่หลับเพราะฝันร้ายคอยหลอกหลอน

 

ได้แต่ภาวนาว่าอย่าได้พบเจอกันอีกเลย ยี่สิบล้านวอนกับการถูกทรมานในครั้งนั้น ให้มันจบลงเสียที

 

 

 

จุนโฮหันขวับเมื่อได้ยินเสียงเรียก ยิ้มบางๆเมื่อเห็นว่าคนเรียกไม่ใช่ใครที่ไหน นางแบบสาวอดีตคู่ควงของเขานั่นเอง เขาลืมไปเสียสนิทว่าเธอก็มาถ่ายแบบแฟชั่นนี้ด้วย ความจริงต้องบอกว่าไม่ได้สังเกตเสียมากกว่า สายตาเขาคอยแต่จะมองหาอูยองอยู่เรื่อย

 

"เซอร์ไพรส์จังนะคะ ได้เจอจุนโฮที่นี่ด้วย" ร่างอรชรนั่งลงบนโซฟา เบียดกายเข้าหาราวกับจะประกาศตัวว่าเป็นคนของอีจุนโฮ ร่างสูงโบกมือใส่ผู้ติดตามที่ทำท่าจะเข้ามาห้าม

 

"ครับ เซอร์ไพรส์มากเลย ผมนึกว่ายูอีลืมผมไปแล้วเสียอีก เราไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกันตั้งนานแล้ว" หยอดคำหวานพร้อมสายตาออดอ้อน