[SF] WOT (Wooyoung on top) (JunWoo)

posted on 16 May 2012 14:08 by tictoc13 in SF-2PM

Title: WOT (Wooyoung on top)

Pairing : JunWoo

Author : kumameaw & tictoc13

Rating : NC-17

Author note : เรื่องราวและเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเพียงสิ่งที่สมมติขึ้นมา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในกระจกตรงอ่างล้างมือห้องน้ำชายมหาวิทยาลัยชื่อดัง มีเด็กหนุ่มยืนส่องความเรียบร้อยของตนเองอย่างอารมณ์ดี ผิวปากเป็นทำนองเพลง มือเรียวจัดทรงผมให้เข้าที่เข้าทาง ปัดซ้ายปาดขวาจนคิดว่าทรงผมทรงนี้หล่อและเท่ห์ที่สุดในมหาวิทยาลัยแล้วจึงยิ้มออกมา

 

“ไม่มีใครหล่อเท่าจางอูยองคนนี้อีกแล้ว หึหึหึ”

 

หยิบเป้ใบเก่งขึ้นมาสะพายแล้วเดินฮัมเพลงออกจากห้องน้ำไป ยกยิ้มมุมปากให้สาวๆที่เดินผ่านมาเพื่อเช็คเรตติ้ง อย่างน้อยวันนี้อูยองก็มั่นใจขึ้นมาอีกหกสิบเปอร์เซ็นต์ในการทำภารกิจพิชิตใจหนุ่มน้อย..

 

สายตานับสิบคู่มองมายังหนุ่มคณะบริหารสุดเท่ห์ที่หาญกล้ามาเดินเฉิดฉายพร้อมโปรยเสน่ห์ที่คณะนิเทศน์ ที่มองไม่ได้แปลกใจเหมือนเพิ่งเกิดขึ้น แต่มองเพราะคิดว่า

 

‘มันมาอีกแล้ว’

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความบอกรักหวานๆมักจะมาก่อนตัวเสมอ อีจุนโฮนั่งมองข้อความบนหน้าจอโทรศัพท์อย่างอารมณ์ดี   ริมฝีปากคาบหลอดสีขาวในแก้วกาแฟพลางจินตนาการว่าวันนี้พี่อูยองจะแต่งตัวแบบไหน

 

เสียงเรียกดังมาแต่ไกล ชายหนุ่มวางโทรศัพท์แล้วยิ้มหวานรับรอยยิ้มอารมณ์ดีของชายหนุ่มที่(บอกว่า)ตนเองหล่อที่สุดในคณะบริหารซึ่งกำลังเดินตรงเข้ามา

 

อูยองทิ้งตัวลงนั่งข้างๆอีจุนโฮผู้แสนน่ารักในสายตาตนเอง เบียดจนแทบรวมร่างกันแบบไม่แคร์สื่อ ที่นั่งมีอีกเยอะแยะมากมาย แต่จางอูยองก็เลือกที่จะนั่งข้างๆหวานใจให้ชาวบ้านอิจฉาเล่น

 

“วันนี้เรียนเป็นยังไงบ้างครับ เรียนหนักไหม”

 

ประโยคแรกก็สื่อถึงความห่วงใยอันล้นปรี่ที่พี่มีให้ จางอูยองยกยิ้มมุมปากวาดแขนไปโอบไหล่รุ่นน้องที่น่ารัก ถ้าไม่ติดว่า ไหล่น้องจุนโฮใหญ่และแข็งแรงจนเกินไป จางอูยองก็คงจะบีบนวดให้ไปแล้ว

 

ช่วงนี้ต้องขยันทำแต้มเอาอกเอาใจหน่อย อีจุนโฮน่ารักแค่ไหนใครๆก็รู้ แถมไม่ใช่แค่อูยองหรอกนะที่มาตามจีบจนถึงขั้นถึงเนื้อถึงตัวแล้วไม่โดนต่อยแบบนี้ อูยองแอบสืบจากไอ้จุนซูพี่ชายของน้องจุนโฮมาว่า มีคนหมายปองน้องชายมันเหมือนกัน แต่อูยองได้เปรียบตรงที่ เขากับจุนซูเป็นเพื่อนสนิทกันนั่นแหละ ลอยลำมาก่อนเห็นๆ

 

"ถามแบบนี้ทุกวันไม่เบื่อบ้างหรือครับ" จุนโ